Bạn muốn hẹn hò: Nam quản lý từ chối hẹn hò nữ trưởng phòng

09/04/2024 09:37

Trước đây, Phan Ngọc Thúy (35 tuổi) trải qua 3 mối tình, trong đó hai mối tình xảy ra trong khoảng thời gian đi học. Cô và bạn trai gần nhất quen nhau được khoảng hai năm. Do đánh mất sự tin tưởng với nhau, hai người đi đến chia tay.

Ngọc Thúy nói rằng, cô không dễ dành niềm tin cho người khác. Vì vậy, khi sự việc xảy ra và lòng tin bị đánh mất, tâm lý của Thúy bị ảnh hưởng khá nhiều, dẫn đến việc khó mở lòng với người khác. Cô lo lắng rằng, liệu người mới có giống người cũ hay không?

Nhà gái đã chia tay bạn trai vào giữa năm 2016. Từ đó đến nay, cô vẫn độc thân. Khi đến chương trình Bạn muốn hẹn hò, Ngọc Thúy mong tìm bạn trai theo đạo giống mình. Nếu không, cô mong người ấy có thể thông cảm, tôn trọng tôn giáo của bạn gái.

Nam quản lý 35 tuổi từ chối hẹn hò với nữ trưởng phòng xinh đẹp (Video: NL).

Ngọc Thúy đang làm trưởng phòng nhân sự cho công ty ở TPHCM. Cô là người luôn cố gắng trong cuộc sống và công việc nhưng dễ căng thẳng, thỉnh thoảng hơi mất cân bằng.

Chàng trai được ghép đôi với Ngọc Thúy ở chương trình là Nguyễn Quốc Thạch (35 tuổi, quê Nghệ An), đang làm nhân viên văn phòng và quản lý một số cửa hàng trực tuyến cho công ty ở TPHCM.

Nhà trai giới thiệu anh biết nấu ăn, có thể làm nhiều việc lặt vặt trong gia đình nhưng tính hay quên, nhút nhát trước đám đông.

Bạn muốn hẹn hò: Nam quản lý từ chối hẹn hò nữ trưởng phòng

Quốc Thạch - Ngọc Thúy đều đang sống và làm việc tại TPHCM (Ảnh: Chụp màn hình).

Quốc Thạch từng trải qua hai mối tình đơn phương. Thời sinh viên, anh thích một cô gái nhưng do ham chơi nên cuộc tình không có kết quả. Đến lúc đi làm, Thạch quen cô gái khác nhưng xa nhau do công việc chưa ổn định.

Chàng trai nói: "Em không có tiêu chuẩn gì cố định. Trước thì em cũng có tiêu chuẩn nhưng giờ rụng hết rồi. Mẹ em đặt chỉ tiêu đến cuối năm mà không có ai, mẹ cho ra khỏi sổ hộ khẩu".

Lần đầu gặp gỡ, nhà trai và nhà gái đều mang theo quà tặng cho đối phương. Sau đó, Ngọc Thúy thể hiện sự vui mừng khi gặp Quốc Thạch tại chương trình rồi đặt các câu hỏi về chuyện khoảng cách địa lý, tôn giáo.

Bạn muốn hẹn hò: Nam quản lý từ chối hẹn hò nữ trưởng phòng

Quốc Thạch và Ngọc Thúy đều từ chối hẹn hò với đối phương sau khi kết thúc chương trình (Ảnh: Chụp màn hình).

Nhà trai cho biết, đã mấy năm trôi qua anh chưa về quê nên khoảng cách địa lý không phải vấn đề cản trở. Về chuyện tôn giáo, anh chưa biết các quy định cụ thể.

Trong trường hợp Thạch không thể thực hiện được các quy định, anh sẽ gặp nhiều khó khăn vì có lập trường riêng. Nếu hai người đến với nhau, Quốc Thạch cần tìm hiểu thêm về tôn giáo của bạn gái.

Kết thúc phần trò chuyện, Quốc Thạch và Ngọc Thúy có thời gian suy nghĩ cho quyết định cuối cùng. Sau 3 tiếng đếm, cả hai đều không bấm nút hẹn hò. Nhà gái nghĩ rằng, ở thời điểm này, sẽ có cô gái khác phù hợp hơn với Quốc Thạch. Do đó, cô muốn Thạch có cơ hội với sự lựa chọn khác.

Còn Quốc Thạch giải thích, có nhiều vấn đề anh chưa biết và chưa hiểu nên không thể bấm nút.

YoloCô gái Hưng Yên từ chối hẹn hò với nam quản lý U40 thích lãng mạnTheo Dân TríXem link gốcẨn link gốc https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/nam-quan-ly-35-tuoi-tu-choi-hen-ho-voi-nu-truong-phong-xinh-dep-20240404145137992.htm?fbclid=IwAR0mIbz5mXSKbm1igenKXr90vjFYpVfQPAPtCiIbtVLgJ1T4Y8hPMZ_VKKQ_aem_AeH95aH8BOYCPDkPk-4GZ_4RCDHpEFlu9KMTz90wAyqPub6FmxnqO-6Ff2qER-XYi8ERQgHUEE_pYrUKYib7vkG- Chia sẻ

Theo Nguồn 2sao.vn

Bạn muốn hẹn hò: Nam quản lý từ chối hẹn hò nữ trưởng phòng - Đời Sống