Bận rộn với việc chăm sóc Leon và Lisa nhưng Hà Hồ vẫn luôn dành điều đặc biệt cho Subeo

20/06/2021 07:59
Cậu cả Subeo vẫn rất được Hồ Ngọc Hà cưng chiều dù nữ ca sĩ đang bận rộn với việc chăm sóc hai em nhỏ Leon và Lisa.

 

Kể từ khi có Lisa và Leon, cuộc sống của Hồ Ngọc Hà có nhiều thay đổi nhưng cô không quên dành sự quan tâm, chăm sóc chu đáo cho cậu cả Subeo. Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng story tự tay vào bếp làm món bánh mà Subeo thích. Điều này cũng cho thấy sự cưng chiều của Hà Hồ đối với Subeo lớn như thế nào.

Bận rộn với việc chăm sóc Leon và Lisa nhưng Hà Hồ vẫn luôn dành điều đặc biệt cho Subeo

Subeo là con trai đầu lòng của Hà Hồ. Cô từng thẳng thắn tuyên bố: "Đừng có ai đụng đến Subeo là được! Còn lại đối xử tốt thì Hà cảm ơn hết, bất kể đó là ai. Thực ra nghệ sĩ có những lúc rất bận và có những lúc rất rảnh. Mình thì cố gắng cân bằng thôi. Subeo may mắn là một cậu con trai, chủ trương của Hà lúc đầu là dạy cho một cuộc sống tự lập, tự lập không có nghĩa là mình vứt cho tự sống nhưng mà trên cương vị là một người mẹ Hà chia sẻ với Subeo rất nhiều".

Có thể thấy dù mới 11 tuổi nhưng cậu bé được ngưỡng mộ vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với bố mẹ hai bên và các em. Cậu bé còn rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý và Đàm Thu Trang. Nếu như ở bên Kim Lý, cậu vừa được chỉ dạy thể thao, đi chơi thì ở bên Đàm Thu Trang cậu cũng được yêu thương không khác gì con ruột.

Bận rộn với việc chăm sóc Leon và Lisa nhưng Hà Hồ vẫn luôn dành điều đặc biệt cho Subeo

"Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình từ khi yêu Hà. Tất nhiên, Subeo cũng có bố và cả hai rất thân thiết, nhưng về phương diện cá nhân, tôi vẫn luôn yêu thương và tranh thủ thời gian đi ăn hay đi chơi riêng với Subeo. Mỗi cuối tuần, chúng tôi thường đi chơi thể thao cùng nhau. Đây là dịp để cả hai gắn kết hơn. Tôi và Hà luôn tâm niệm sẽ đối xử với các con công bằng. Subeo cũng rất yêu quý hai em Lisa, Leon, chơi đùa với các em mà không có bất kỳ sự ghen tị nào. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trước và sau khi có thêm con cũng không hề thay đổi. Thậm chí, Lisa và Lion còn là sợi dây gắn kết giúp chúng tôi thân thiết với nhau hơn", Kim Lý tâm sự.

Suốt thời gian hẹn hò Hà Hồ cho đến nay Kim Lý thường xuyên dành sự quan tâm của mình cho bé Subeo. Bạn trai Hồ Ngọc Hà luôn có mặt trong những dịp quan trọng của bé Subeo. Không chỉ những bữa tiệc mà tới cả các hoạt động ngoại khóa tại trường, đi du lịch...

 

Theo xahoi.com.vn

Bận rộn với việc chăm sóc Leon và Lisa nhưng Hà Hồ vẫn luôn dành điều đặc biệt cho Subeo - Đời Sống