Bí quyết tan sạch sỏi mật lớn 11mm chỉ sau 2 tháng

28/02/2024 08:57

Ở độ tuổi xế chiều, kinh tế khá giả và gia đình hạnh phúc là những điều mà bà con trong tổ dân phố Hòa Bình nói về cô Dân. Thế nhưng ít ai biết rằng, cuộc sống gần như trọn vẹn đó lại suýt bị phá vỡ vì căn bệnh sỏi mật ập đến âm thầm.

Cô Dân chia sẻ: “Năm 2022, tôi đi kiểm tra sức khỏe tại viện Quân y 103 thì vô tình biết có sỏi mật 11mm. Nói thật là lúc đó mình cũng chủ quan. Một phần là do bác sĩ bảo khi nào đau bụng thì mới phải đi khám. Một phần là do mình cũng chưa có triệu chứng nhiều. Con cái chúng nó cũng bảo là cùng lắm to quá thì mẹ đi mổ nhẹ nhàng thôi, bệnh sỏi mật này đơn giản ấy mà…”

Bí quyết tan sạch sỏi mật lớn 11mm chỉ sau 2 tháng

Phiếu siêu âm của cô Dân ngày 26/04/2022 cho thấy có sỏi túi mật 11mm

Bẵng đi 1 năm sau, sức khỏe bị suy giảm nhiều, cả bác sĩ và người nhà đều khuyên cô Dân nên phẫu thuật. Với suy nghĩ không có bộ phận nào của cơ thể sinh ra là thừa, kể cả túi mật cũng thế, cô Dân quyết tâm đi tìm giải pháp khác, không chấp nhận mất đi túi mật dễ dàng như vậy được.

Chọn đúng giải pháp, sỏi mật 11mm biến mất sau đúng 2 tháng

Trong quá trình tìm hiểu về những sản phẩm hỗ trợ điều trị sỏi mật từ thảo dược, cô Dân thấy ấn tượng nhất với viên uống Kim Đởm Khang. Sản phẩm này có nghiên cứu hiệu quả tại viện Quân y 103, đã giúp nhiều người tan sạch sỏi mật mà còn được nhiều chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ khuyên dùng.

Tôi đọc thông tin trên mạng thì thấy Kim Đởm Khang là giải pháp tốt, đã giúp nhiều người tan sỏi mật và có sức khỏe tốt hơn. Bản thân gia đình tôi trước kia cũng có truyền thống bán thuốc nam nên tôi rất thích sử dụng các sản phẩm nào mà có thành phần thảo dược. Thảo dược ấy mà, mình chọn đúng với kiên trì thì hiệu quả rất tốt lại an toàn, yên tâm dùng lâu dài không có vấn đề gì cả. Thế nên tôi đã gọi cho dược sĩ tư vấn của Kim Đởm Khang và đặt luôn 2 liệu trình về để sử dụng” - cô Dân hào hứng chia sẻ.

Bí quyết tan sạch sỏi mật lớn 11mm chỉ sau 2 tháng

Kim Đởm Khang - Giải pháp giúp cô Dân bào mòn sỏi mật, khỏi lo trướng đầy

Cơ duyên biết đến Kim Đởm Khang có thể không đặc biệt, nhưng chắc chắn lựa chọn Kim Đởm Khang là quyết định sáng suốt của cô Dân. Dùng đủ liệu trình 2 tháng theo đúng hướng dẫn mỗi ngày uống 6 viên chia 2 lần sáng tối, cô đi khám lại tại Viện Quân y 103 thì được bác sĩ khẳng định là túi mật đã không còn sỏi nữa.

Tôi rất vui và phấn khởi vì đúng là sau 2 liệu trình trong có 2 tháng thôi mà hiện nay, tôi đã không còn sỏi túi mật 11mm nữa. Khi nghe bác sĩ siêu âm nói vậy, thú thực tôi cũng bất ngờ, không nghĩ lại nhanh như thế. Vì lúc tư vấn, dược sĩ Kim Đởm Khang có khuyên tôi nên dùng kiên trì 3 tháng sau đó đi siêu âm. Vậy mà 2 tháng đã có kết quả ngoài mong đợi rồi. Mừng quá nên vừa siêu âm xong vẫn còn ở viện chưa kịp về nhà tôi đã gọi điện đi khoe người này người kia.Thật sự những sản phẩm từ thảo dược như Kim Đởm Khang rất là tốt, rất tuyệt vời, thế nên ai mà bị sỏi mật như tôi thì nên dùng Kim Đởm Khang. Một sản phẩm uy tín như thế này, chỉ cần mình tin tưởng sử dụng thôi thì chắc chắn sẽ cho hiệu quả ngoài mong đợi…” - cô Dân hào hứng chia sẻ.TPBVSK Kim Đởm Khang - Sản phẩm hàng đầu cho người sỏi mật

Không chỉ mình cô Dân, TPBVSK Kim Đởm Khang đã giúp hàng ngàn người bệnh sỏi mật. sỏi ống mật, sỏi túi mật,... cải thiện hiệu quả trong suốt 12 năm qua. Đặc biệt, đây còn là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay có nghiên cứu hiệu quả tại Viện 103.

Kim Đởm Khang với thành phần là “bát bảo thảo dược” giúp tác động toàn diện trên hệ thống gan mật, kết quả nghiên cứu của cho thấy:

- Hơn 81% người dùng tan sỏi mật sau 6 tháng sử dụng

- Hơn 93% người dùng hết triệu chứng đau bụng, đầy trướng, khó tiêu, vàng da… sau 3 tháng

- An toàn, không có tác dụng phụ, dùng càng lâu càng tốt cho chức năng gan và ngăn sỏi tái phát.

Bí quyết tan sạch sỏi mật lớn 11mm chỉ sau 2 tháng

Sản phẩm Kim Đởm Khang - Bào mòn sỏi mật, khỏi lo chướng đầy đã được nghiên cứu hiệu quả dùng tốt cho người sỏi mật

Vì những lợi ích trên, bạn có thể yên tâm sử dụng TPBVSK Kim Đởm Khang mỗi ngày với liều ban đầu là 4 viên/ ngày, liều duy trì là 2 viên/ ngày để hỗ trợ cho người bị sỏi mật, giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật. Giúp giảm nguy cơ hình thành sỏi mật và tái phát.

Kim Đởm Khang là sản phẩm nổi tiếng của Công ty Đông Tây. Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!P.V

Theo Nguồn giadinhonline.vn

Bí quyết tan sạch sỏi mật lớn 11mm chỉ sau 2 tháng - Sức Khỏe