Cặp chị em sinh đôi gây sốt vì đúng chuẩn ‘con nhà người ta’: Không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng

06/11/2021 08:34
Cặp chị em sinh đôi Lara và Sara gây chú ý từ bé vì dung mạo xinh đẹp. Lớn lên lại được nhiều người ngưỡng mộ vì tài năng chuẩn “con nhà người ta”.

 

Lara và Sara sinh năm 1994 tại thành phố Nam Kinh (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc). Từ nhỏ, hai chị em đã xinh đẹp, đáng yêu và có thành tích học tập xuất sắc. Sau khi cùng nhau ghi dành vào Đại học Phúc Đán, cô chị Lara theo học ngành Tiếng Anh còn cô em Sara theo học ngành Văn học. Tuy nhiên, hai chị em vẫn ấp ủ một ước mơ khác đó là vào được Đại học Harvard danh giá.

Năm 2016, họ khiến truyền thông quốc gia này dậy sóng khi cho biết đã nhận được thông báo trúng tuyển từ ngôi trường tiếng tăm hàng đầu này.

Báo chí, truyền thông trong và ngoài nước hết lời ca ngợi chị em họ Tôn và gọi họ là “con nhà người ta”.

Cặp chị em sinh đôi gây sốt vì đúng chuẩn ‘con nhà người ta’: Không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng

Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ tại Harvard vào năm 2017, tháng 8 cùng năm hai chị em đều xin vào làm việc tại Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc, kênh CCTV4 với vai trò phóng viên.

Bên cạnh công việc chính, hai chị em cũng biết tận dụng lợi thế ngoại hình và khiếu ăn nói để mở rộng sự nghiệp, thử sức mình ở nhiều lĩnh vực mới. Lara trở thành một beauty blogger chuyên review sản phẩm làm đẹp cũng như chia sẻ kinh nghiệm trang điểm, skincare.

Còn cô em Sara thì gây ấn tượng với những blog về du lịch, ẩm thực, cuộc sống cũng như cách học tiếng Anh của mình. Vì theo ngành làm đẹp nên nhìn Lara có vẻ sắc sảo còn Sara lại theo đuổi phong cách tự nhiên.

Không cần tìm đâu xa, ở Việt Nam cũng có cặp chị em sinh đôi “siêu hot” khác. Cô chị là Ngô Khánh Vân còn cô em là Ngô Thanh Vân. Cả hai là cựu học sinh trường THPT chuyên Hùng Vương, tỉnh Bình Dương.

Trong kỳ thi tốt nghiệp vừa qua, cả hai đều đạt số điểm đáng ngưỡng mộ. Khánh Vân có tổng điểm 3 môn đạt 29,45 điểm còn Thanh Vân là 29,35 điểm, chỉ thua chị của mình đúng 0,1 điểm. Cùng với điểm ưu tiên, cả 2 xuất sắc đứng đầu trong danh sách trúng tuyển ngành Răng Hàm Mặt – ĐH Y dược TP.HCM.

 

Theo xahoi.com.vn

Cặp chị em sinh đôi gây sốt vì đúng chuẩn ‘con nhà người ta’: Không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng - Tuổi Trẻ