Chí chóe với vợ mỗi ngày, ông chồng vẫn có cách nịnh nóc nhà khiến dân tình xuýt xoa

20/09/2022 08:56
Chí chóe với vợ mỗi ngày, ông chồng vẫn có cách nịnh "nóc nhà" khiến dân tình xuýt xoa

 

Màn phát "cẩu lương" đầy chất lượng của ông chồng đang được cư dân mạng được phen xuýt xoa tán thưởng.

Nhiều người đàn ông cho rằng việc bày tỏ tình cảm của mình với vợ là không cần thiết, thậm chí là hơi kỳ quặc. Tuy nhiên, đây là lại bí quyết mà các ông chồng có thể sử dụng để giữ lửa gia đình hoặc chuộc lỗi với bạn đời mỗi khi sai trái.

Mới đây, một cô gái đã không thể nhịn được cười trước hành động nịnh vợ có 1-0-2 đến từ bố mình.

Chí chóe với vợ mỗi ngày, ông chồng vẫn có cách nịnh nóc nhà khiến dân tình xuýt xoa

"Ngày thường thì cãi nhau không nghỉ ngày nào, nhưng mà bố lại rất hay để ảnh mẹ làm ảnh nền, ảnh đại diện... Bố mình rất hay đi chùa. Hôm qua bố mình đi Côn Sơn - Kiếp Bạc về, bố in cái áo có ảnh mẹ mình giữa áo, rồi hí hửng mặc đi khoe khắp nơi, làm 3 chị em mình cười vỡ bụng. Ảnh bố in lại còn là ảnh bố chụp màn hình lại sau khi thấy mẹ đăng nữa chứ", nguyên văn bài đăng của cô gái.

Cô gái cho biết, bình thường bố mẹ cô thường xuyên chí chóe mỗi ngày. Dù vậy, hành động của bố thì lại hoàn toàn ngược lại với những gì ông thể hiện khi luôn thích để ảnh vợ làm ảnh nền, ảnh đại diện. Lần này ông bố để nịnh vợ đã đem hình ảnh "nóc nhà" in rất to ở giữa chiếc áo trắng. Người đàn ông cũng không ngần ngại mặc chiếc này trên người và chụp ảnh một cách hào hứng.

Chí chóe với vợ mỗi ngày, ông chồng vẫn có cách nịnh nóc nhà khiến dân tình xuýt xoa

Màn phát "cẩu lương" đầy chất lượng của ông bố sau khi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều phản hồi của cộng đồng mạng. Ai nấy đều xuýt xoa khen hết lời "chiêu" nịnh vợ hoàn hảo này.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Ai bảo vợ chồng chung sống lâu năm thì chẳng bao giờ còn lãng mạn. Lãng mạn không phải mùa hè, lãng mạn là mùa hè bên em";"Chồng em cũng hay làm em bất ngờ lắm, nhưng chiều này thì chưa. Nhờ bài đăng này mà chồng yêu hãy học tập đi nhé";"Chiêu này hợp với em nè anh bạn thân cùng giường, nhớ áp dụng luôn nhé. Nhân tiện 20/10 sắp đến rồi đó, cơ hội để thể hiện luôn này";"Đáng yêu ghê, trông ông bố cười phấn khởi chưa kìa, nhưng mà phải chọn ảnh vợ đẹp hơn chứ, sao lại lấy ảnh đăm đăm thế kia kiểu gì cũng lại bị chửi";"Nóc nhà xem được cảnh này chắc cười không ngớt miệng mất thôi, giận đến mấy cũng tan thành mây".Linh Chi (T/h)Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chi-choe-voi-vo-moi-ngay-ong-chong-van-co-cach-ninh-noc-nha-khien-dan-tinh-xuyt-xoa-a551278.html

Theo Nguồn www.doisongphapluat.com

Chí chóe với vợ mỗi ngày, ông chồng vẫn có cách nịnh nóc nhà khiến dân tình xuýt xoa - Tuổi Trẻ