Cụ ông 90 tuổi tổ chức đám cưới hoành tráng với cụ bà 83

19/04/2024 10:19

Cặp đôi tìm thấy tình yêu qua ứng dụng hẹn hò Tinder khi đã ở tuổi 83 và 90. Con cháu tổ chức cho họ một đám cưới tuyệt vời.

Cụ ông U100 nổi tiếng chiều vợ, đêm xếp gối cho bà nằm xem bóng đá

Cụ ông 90 tuổi tổ chức đám cưới hoành tráng với cụ bà 83

Cặp đôi tìm thấy tình yêu ở tuổi ngoài 80 nhờ ứng dụng hẹn hò. Ảnh: Wearemitu

Người bạn đời của ông Emilio Bussano (90 tuổi) và bà Liria Gorordo (83 tuổi) đều đã qua đời từ lâu. Các thành viên trong gia đình 2 ông bà đều muốn ông bà tìm được tình yêu và không còn cô đơn.

Tháng 11/2022, cháu gái ông Emilio đã tạo hồ sơ cho ông trên ứng dụng hẹn hò Tinder. Cùng khoảng thời gian đó, con trai của bà Liria cũng tạo tài khoản cho bà. Hai người quen nhau trên Tinder và bắt đầu mối quan hệ bằng những cuộc điện thoại.

"Khi những bức ảnh của bà Liria xuất hiện trên Tinder, ông tôi đã thốt lên rằng, thật là một người phụ nữ xinh đẹp", cháu gái ông Emilio cho biết.

Hai người kết nối với nhau và thấy thật may mắn khi cả 2 cùng ở Argentina nhưng sống ở 2 thành phố khác nhau. Lúc đầu, họ nói chuyện qua điện thoại vài lần một tuần. Nhưng cả hai sớm cho thấy sự ăn ý nên đã lên kế hoạch để gặp mặt trực tiếp.

"Chúng tôi gặp nhau ở ga tàu Carlos Paz. Ông ấy đến đón tôi bằng xe ô tô. Sau buổi gặp mặt trực tiếp, tôi quay trở lại thành phố", bà Liria nhớ lại.

Cụ ông 90 tuổi tổ chức đám cưới hoành tráng với cụ bà 83

Ông bà cắt bánh trong tiệc cưới. Ảnh: Wearemitu

Cặp đôi ngày càng thân thiết. Họ có chung những sở thích như nghe nhạc, khiêu vũ. "Chúng tôi giống nhau ở nhiều điểm, cùng thích cười vui, nghe nhạc và hạnh phúc nhất có thể", ông Emilio nói.

Chuyện tình cảm của ông bà được con cháu ủng hộ. Hai người đăng ký kết hôn ở toà án Villa Carlos Paz vào tháng 4 và sau đó tổ chức đám cưới tại một nhà hàng.

"Một ngày nọ, ông ấy cầu hôn và tôi đã chấp nhận. Con cháu tổ chức cho chúng tôi một bữa tiệc hoành tráng", bà chia sẻ.YêuĐám cưới gây xôn xao của cụ ông 75 tuổi, có hơn 20 cháu, chắtTheo VietNamnetXem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/quen-qua-mang-cu-ong-90-tuoi-to-chuc-dam-cuoi-hoanh-trang-voi-cu-ba-83-2271260.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1vwh4hQalgvhA3aBC3zkFYhQg-bdWwOkDyGOuaAyciV7yBQ_fjOHOapAo_aem_AXOpOlJLbS-qy0dLA6WRb6sQdLpOB0xL_EYUtKcGoyjc5mu8aTXOeK2ntBqHTNpe5_eiWQQ80BijuRKjxyMfMwsh Chia sẻ

Theo Nguồn 2sao.vn

Cụ ông 90 tuổi tổ chức đám cưới hoành tráng với cụ bà 83 - Đời Sống