Đón Tết 2021 tại trung tâm giải trí “sang – xịn – mịn” Timezone Vietnam

27/01/2021 08:53
Tết đến xuân về, một trong những câu hỏi hàng đầu của các gia đình chính là “Gia đình mình vui chơi ở đâu đây?”. Thay vì vò đầu bức tóc, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về một xu hướng giải trí công nghệ cao đang làm mưa gió tại thị trường Việt Nam thật hư là như thế nào nhé.

Thương hiệu hàng đầu Quốc Tế về ngành dịch vụ vui chơi giải trí dành cho gia đình

Sau những thành công nhất định tại thị trường Hà Nội, Nghệ An và Thành phố Hồ Chí Minh, vào tháng 12/2021, Chi nhánh trung tâm giải trí thứ 8 của Timezone tiếp tục ra mắt tại AEON Mall Hải Phòng. Với mức đầu tư lên đến hàng triệu USD cho mỗi trung tâm, Timezone Vietnam tiếp tục gia tăng vị thế dẫn đầu về dịch vụ vui chơi công nghệ cao dành cho gia đình lẫn các bạn trẻ tại Việt Nam.

Chi phí đầu tư cho mỗi chi nhánh trung tâm Timezone Vietnam lên đến vài triệu USD

Cả nhà cùng vui tại Timezone

Thấu hiểu nhu cầu rất lớn về một loại hình dịch vụ giải trí dung hòa được giữa bố mẹ và con cái, Timezone mang đến cho cả nhà rất nhiều trò chơi đa dạng mới lạ thú vị, và đặc biệt phù hợp với mọi lứa tuổi bố mẹ và con trẻ có thể cùng chơi. Những trò chơi trải nghiệm như đua xe, thực tế ảo, bắn súng nước hay cưỡi ngựa hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều thú vị cho cả nhà. Vui chơi nhưng bé vẫn không quên nhiệm vụ học hỏi được nhiều điều, ví dụ như trò chơi thử thách trở thành lính cứu hỏa khi bé phải điều chỉnh tia nước đến những vị trí lửa cháy trên màn hình, điều này sẽ giúp bé có thêm ý thức về an toàn chống cháy…

Rất nhiều trò chơi mới lạ cả nhà có thể chơi cùng nhau, thông qua đó bố mẹ

có thể hướng dẫn thêm những kiến thức và kĩ năng sống cho con trẻ

Đặc biệt, hệ thống trò chơi xe LED cũng là nơi cả gia đình cùng “húc tung” mọi mệt mỏi, căng thẳng sau những giờ học tập và công việc hằng ngày. “Tranh thủ những dịp cuối tuần, tôi đưa 2 bé ở nhà sang đây chơi, trò nào cũng vui cũng thú vị hết” - Anh Thành Trung chia sẻ.

Hệ thống xe LED đụng hiện đại để cả nhà “húc tung” mọi căng thẳng, mệt mỏi.

Đến với Timezone, cả gia đình không chỉ được vui, được chơi mà lại còn có quà mang về. Với các phiếu thưởng nhận được sau khi chinh phục thử thách của các trò chơi, cả nhà có thể tích lũy điểm và đổi quà tại “Siêu thị Timezone”. Những món quà vô cùng đa dạng từ bánh kẹo ăn vặt, gấu bông, văn phòng phẩm đến các thiết bị gia dụng nhà bếp và cả những sản phẩm công nghệ cao như MacBook, iPhone hay iPad ... đều có mặt tại khu đổi quà.

Siêu thị thần thánh tại Timezone Vietnam cũng là một sự trải nghiệm mới lạ

dành cho bé và gia đình, vừa chơi vừa có quà, tại sao không?

Chào đón năm Tân Sửu 2021, vậy là các gia đình đã có thêm một sự lựa chọn vô cùng thú vị để thỏa mãn như cầu giải trí của mình tại các hệ thống trung tâm Timezone Vietnam rồi nhé.

Hệ thống Timezone Vietnam

 • Hồ Chính Minh
  • Tầng 4, Estella Place, Số 88 Song Hành (Xa Lộ Hà Nội), Q.2
  •  Tầng 2, Pico Plaza, Số 20 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình
  •  Tầng 3 (Cổng K), AEON Mall Tân Phú, Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú
  •  Tầng 2, E-mart Gò Vấp, 366 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp
 • Hà Nội:
  • Tầng 3, Vincom Center Metropolis, Số 29 Liễu Giai, Q.Ba Đình
  • Tầng 3 (Cổng 6C), AEON Mall Hà Đông, Tổ Dân Phố Hoàng Văn Thụ, Dương Nội, Hà Đông
 • Vinh: Tầng 5, City Hub, Số 1 Lê Hồng Phong, Tp.Vinh, Nghệ An
 • Hải Phòng: Tầng 3, AEON Mall Hải Phòng 10 Võ Nguyên Giáp, Kênh Dương, Lê Chân
Theo Thanh Mai

Đón Tết 2021 tại trung tâm giải trí “sang – xịn – mịn” Timezone Vietnam - Gia Đình