LOẠI BỎ KHUYẾT ĐIỂM HỐC HÁC - ĐÓN TẾT NHÂM DẦN AN KHANG

20/01/2022 03:20

Ngày Tết, chị em nào cũng mong mình được khen “trẻ ra và đẹp lên” từ những người thân, bạn bè lâu ngày không gặp. Thế nhưng dưới sự bào mòn của áp lực công việc, stress gia đình,... thì việc giữ gìn nhan sắc như thời thiếu nữ là chuyện không thể!

Xu hướng tân trang nhan sắc những ngày cuối năm

Phụ nữ ngoài 30 tuổi, dưới tác động của áp lực công việc, sinh nở, stress chuyện gia đình… Đã khiến cho khuyết điểm: gò má cao, má hóp, rãnh cười sâu,... ngày càng hiện rõ hơn so với trước. Làm cho chị em trở nên già hơn và nhiều chị em không còn tự tin vào chính bản thân của mình. Có nhiều chị em ảnh hưởng tâm lý và cuộc sống nặng nề.

Điều này khiến cho nhu cầu làm đẹp tăng lên, đặc biệt là những ngày Tết Nhâm Dần đang cận kề. Có rất nhiều phương pháp làm đẹp trên thị trường và chị em có nhiều sự lựa chọn để tân trang nhan sắc của mình.

Phụ nữ bước sang tuổi 30 dễ bị lộ khuyết điểm hốc hác già nua

Tại sao lại chọn Tái sinh đa tầng mà không phải là phương pháp khác?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cải thiện khuyết điểm trên khuôn mặt, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả dài lâu, đặc biệt hơn là mức độ an toàn.

“ Chị từng tiêm filler ở một spa tại Thanh Xuân. Tuy nhiên sau 3 ngày tiêm thì mặt thâm tím lại em ạ. May mà có bác sĩ quen giúp cho không thì hoại tử nát mặt mất ý.” - chị Thanh Tú, 32 tuổi chia sẻ.

Tiêm filler, cấy mỡ tự thân hay phẫu thuật thẩm mỹ là những phương pháp vừa đối mặt với rủi ro cao, vừa lại không giữ được hiệu quả lâu dài. Chính vì vậy, lấp đầy khuyết điểm chỉ trong 60 phút bằng công nghệ cao - Tái sinh đa tầng là xu hướng làm đẹp hiện đại ngày Tết mà không thể bỏ lỡ.

“ Chị được bạn giới thiệu cho Tái sinh đa tầng. Bạn chị bảo chỉ cần làm 60 phút thôi mà trẻ ra 10 tuổi. Ban đầu chị cũng chẳng tin đâu, cũng nghĩ chắc nó làm đủ thứ rồi mới được khuôn mặt như thế. Chứ làm gì có phương pháp nào làm một lần mà đẹp ngay cho được.” - chị Thanh Tú thật thà chia sẻ.

Chị Thanh Tú tâm sự với tư vấn viên tại Venus by Asian

“Thế nhưng gần Tết tới nơi rồi, chị lại sợ phẫu thuật hay cấy hút lắm. Nên thử liều mình tin nó một lần xem sao. Không ngờ lại có phương pháp tốt vậy em ạ. Em nhìn chị bây giờ mà xem, có còn tí hốc hác, rãnh cười nào đâu.” - chị Thanh Tú nói tiếp.

Chị Thanh Tú hạnh phúc khi được loại bỏ hết khuyết điểm

Khác với chị Thanh Tú, chị Minh Hằng đã từng sử dụng dịch vụ giảm béo tại phòng khám Venus by Asian rồi, nên lần quay trở lại là một sự an tâm và tin tưởng.

“ À, Tết năm ngoái chị từng làm Giảm béo đa tầng MaxBurning bên em rồi. Về quê ăn Tết họ hàng ai cũng khen dáng eo ót, thon thả như thời con gái nên thích lắm. Vậy nên Tết năm nay chị quyết định quay trở lại bên em để làm Tái sinh đa tầng để cải thiện má hóp với gò má cao đây.” chị Hằng vui vẻ tâm sự.

Chị Minh Hằng trở lại phòng khám để làm dịch vụ khác

Tái sinh đa tầng - phương pháp loại bỏ hốc hác đỉnh cao

Là phòng khám với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Venus by Asian khắc phục toàn bộ khuyết điểm bằng công nghệ đỉnh cao - Tái sinh đa tầng mà không cần đụng tới dao kéo (như phẫu thuật thẩm mỹ hay tiêm filler). Được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ và hiện nay công nghệ này được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Tái sinh đa tầng - phương pháp loại bỏ khuyết điểm đỉnh cao

Đặc biệt hơn, nhằm tri ân khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ phòng khám. Những ngày cuối năm này, tại Venus by Asian liên tiếp là những bữa tiệc giảm giá sâu dành cho toàn bộ khách hàng. Chị em hãy tìm hiểu ngay để đừng bỏ lỡ bữa tiệc lớn này nhé.

Cũng sắp kết thúc năm cũ, đội ngũ nhân viên cũng như Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian xin gửi lời kính chúc an khang tới toàn bộ khách hàng đang đọc bài viết này. Chúc chị em có một năm mới bình an - hạnh phúc cùng với gia đình yêu thương của mình. Không có gì tuyệt vời hơn khi người phụ nữ được hoàn thiện nhất và hạnh phúc tuyệt đối!

Theo Tiến Luật

LOẠI BỎ KHUYẾT ĐIỂM HỐC HÁC - ĐÓN TẾT NHÂM DẦN AN KHANG - TIN TỨC