Ngô Thanh Vân bật khóc khi chọn váy cưới: Chắc mọi người không tin đâu!

05/05/2022 05:43
Ngô Thanh Vân tiết lộ, cô đã lựa chọn suốt 6 tháng qua nhưng không tìm được chiếc váy cưới ưng ý.

 

Hôn lễ của Ngô Thanh Vân và chồng trẻ kém 11 tuổi - Huy Trần - sẽ được tổ chức vào ngày 8/5 tới đây. Mới đây nhất, "đả nữ" của màn ảnh Việt háo hức đi chọn váy cưới. Nữ diễn viên cho hay, cô vô cùng bối rối trong việc chọn váy, tới mức đã chọn 6 tháng mà chưa tìm được bộ đồ ưng ý:

"Thật là bối rối đến cái khâu này chứ. Trong suốt đường dài sự nghiệp mình đã mặc cả trăm chiếc áo cưới, để chụp ảnh để diễn để catwalk...

Vậy mà cảm xúc chọn lựa áo cưới cho chính mình vẫn rất bối rối vì không biết sao mà nó có quá nhiều lựa chọn đến như vậy. Rồi việc làm sao chọn một cái áo cưới sao cho vừa vặn cá tính của mình, rồi phải thoải mái, phải đẹp trong mắt mọi người.

Ngô Thanh Vân bật khóc khi chọn váy cưới: Chắc mọi người không tin đâu!

"Tự nhiên sao cảm thấy áp lực quá".

Tự nhiên sao cảm thấy áp lực quá. Mà ngặt cái là cái áo nào cũng đẹp á. Chọn hơn 6 tháng qua hình vẫn chưa chọn được cái nào.

Sao mình làm đả nữ đánh đấm thì làm lẹ quá mà kêu đi chọn chiếc áo cưới quan trọng nhất của đời mình thì bắt đầu thấy hoa mắt chóng mặt".

Cô đã quyết định mời người bạn thân - NTK Đỗ Nam Trung - đi lựa chọn cùng: "Phải nhờ đến "nhỏ" bạn thân làm phù dâu của mình - Nam Trung - đi chung để được thêm ý kiến. Thì ai dè đã quên "nhỏ" làm giám khảo VietNam's Next Top Model, The Face các kiểu. Mà còn lại là đứa khó tính nhất. Vậy là bối rối gặp khó tính, càng rối bời".

Ngô Thanh Vân bật khóc khi chọn váy cưới: Chắc mọi người không tin đâu!

NTK Đỗ Nam Trung liên tục không đồng ý với mẫu váy cưới mà Ngô Thanh Vân lựa chọn.

Ngô Thanh Vân cho hay, cả 2 đã lựa chọn rất nhiều chiếc váy cưới nhưng NTK Đỗ Nam Trung đều không hài lòng: "Hết chiếc này đến chiếc khác. Mình thì thấy cái nào cũng đẹp. Còn giám khảo khó tính thì cứ say "No". Hai đứa bàn bạc rất kỹ, sự háo hức cho chiếc đầm được chọn thì càng tăng lên.

Rốt cuộc đã có một chiếc váy mà bạn ấy "Said Yes" và mình đã khóc... Nói tới đây chắc mọi người không tin đâu. Vì lúc đó mình cảm nhận chiếc váy đó nó thuộc về mình và được làm cho mình.

Mình thấy xúc động khi nó thật sự vừa vặn từng chi tiết nhỏ nhắn và rất tỉ mỉ trên chiếc áo. Đơn giản mà thật tinh tế ... Mình đã ôm chầm lấy con bạn thân của mình mà hai đứa nghẹn ngào chung".

Ngô Thanh Vân bật khóc khi chọn váy cưới: Chắc mọi người không tin đâu!

Cả hai đã phải bàn bạc rất nhiều để chọn được chiếc váy ưng ý.

Sau khi tìm được chiếc váy cưới ưng ý, Ngô Thanh Vân không quên gửi lời cảm ơn tới người bạn đặc biệt của mình. "Đả nữ" cũng nhắn nhủ tới chồng trẻ: "Hãy chờ đón chiếc váy đã được chọn nhé Huy Trần ơi".

Chia sẻ của Ngô Thanh Vân nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Mọi người đều đồng tình rằng với độ "khó tính" của NTK Nam Trung, cô dâu Ngô Thanh Vân hẳn rất khó khăn khi lựa chọn, song kết quả chắc chắn sẽ tuyệt vời.

 

Theo xahoi.com.vn

Ngô Thanh Vân bật khóc khi chọn váy cưới: Chắc mọi người không tin đâu! - Đời Sống