Người dùng iPhone 14 Pro phàn nàn sự cố với camera

21/09/2022 09:10
Một số người dùng các mẫu iPhone mới nhất là iPhone 14 Pro hoặc Pro Max đã phàn nàn về trục trặc xảy ra với phần camera, khi ống kính bị rung và phát ra âm thanh khó chịu lúc sử dụng với các app của bên thứ ba.

 

Người dùng iPhone 14 Pro phàn nàn sự cố với camera

Cụm camera trên điện thoại iPhone 14 - Ảnh: The Verge

Theo chuyên trang công nghệ The Verge, trong số các phản hồi của người dùng về trục trặc, có người chia sẻ video ghi lại sự cố camera bị rung bần bật và phát ra tiếng lạo xạo khó chịu lúc mở camera điện thoại trên một ứng dụng của bên thứ 3 như Instagram, Snapchat hay TikTok.

Tài khoản có tên Luke Miani chia sẻ trên mạng xã hội Twitter đoạn video cho thấy chiếc iPhone 14 Pro Max của anh bị rung khi đang sử dụng trên ứng dụng Snapchat. Camera rung làm cho hình ảnh bị mờ.

Người xem cũng có thể nghe thấy rõ âm thanh rọt rẹt phát ra từ cụm camera trên điện thoại, cho thấy nó đang hoạt động không trơn tru.

Tới thời điểm này, trang The Verge nhận định không có vẻ gì cho thấy trục trặc này ảnh hưởng tới ứng dụng camera của iPhone. Theo đó, trục trặc vừa nêu có thể liên quan tới các phần mềm ứng dụng của bên thứ ba hơn là do lỗi ở phần cứng của Apple.

Các ứng dụng như Instagram, Snapchat hay TikTok có thể cần có phiên bản nâng cấp để phù hợp hơn với iPhone 14 Pro. Dù vậy chưa rõ trục trặc này có ảnh hưởng gì tới camera của điện thoại không.

Trang The Verge đã liên hệ với Apple để biết họ đã nắm được vấn đề này chưa, và cũng đã liên hệ với các công ty sở hữu ứng dụng Instagram, Snapchat, và TikTok để biết họ có đang làm một phiên bản cập nhật cho ứng dụng để khắc phục lỗi này không.

Tuy nhiên tới thời điểm viết bài này, cả Apple lẫn các đơn vị đó vẫn chưa có câu trả lời cụ thể cho The Verge.

Theo Nguồn afamily.vn

Người dùng iPhone 14 Pro phàn nàn sự cố với camera - Công Nghệ