Phía Thủy Tiên nói gì sau thông tin mới về xác minh từ thiện?

30/12/2021 10:01
Sau khi có thông tin mới nhất xác minh từ thiện, phía Thủy Tiên đã có chia sẻ đầu tiên trên MXH. Cùng 2sao.vn cập nhập tin tức mới nhất về sự việc.

 

Chiều 28/12, Cục Cảnh sát Hình sự (C02), Bộ Công an trả lời câu hỏi của báo chí liên quan đến đến kết quả điều tra hoạt động từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên trong đợt kêu gọi quyên góp giúp bà con miền Trung mùa lũ năm 2020.

Theo đó, Thiếu tướng Hồ Sỹ Niêm, Cục phó Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) cho biết: "Về công tác từ thiện, qua nghiên cứu các tài liệu, phối hợp với Ngân hàng để thực hiện xem xét các tài khoản xác định, lượng tiền vào các tài khoản từ thiện còn ít hơn so với lượng tiền các cá nhân đi ủng hộ từ thiện cho nhân dân, đồng bào lũ lụt các tỉnh. Việc này có xác nhận của UBND, MTTQ hoặc các cá nhân, nơi họ đi làm từ thiện ủng hộ".

Phía Thủy Tiên nói gì sau thông tin mới về xác minh từ thiện?

Ca sĩ Thủy Tiên vướng ồn ào từ thiện suốt một thời gian dài

Sau khi có thông tin mới nhất về kết quả xác minh việc làm từ thiện, sáng ngày 29/12, phía ca sĩ Thủy Tiên đã có chia sẻ mới nhất trên MXH.

Theo đó, trên Fanpage FC Thủy Tiên đã chia sẻ lại clip được phát sóng trên VTV và trích dẫn lại thông tin với công chúng.

Đồng thời, phía Thủy Tiên còn chốt lại đanh thép sau nhiều tháng dính ồn ào: "Vậy là ngân hàng hề không có. 320 tỷ như giấc mơ".

Cụ thể, bài viết mới nhất từ phía FC Thủy Tiên như sau:

"VTV: Tại cuộc họp báo đại diện cục cảnh sát hình sự cũng thông tin kết quả xác minh liên quan đến nghệ sĩ Thủy Tiên làm từ thiệnThiếu Tướng Niêm: Khẳng định là số tiền vào tài khoản là còn ít hơn so với lượng tiền mà các cá nhân đi ủng hộ đồng bào ở các tỉnh, và cái này là có xác nhận của hoặc UBND hoặc UBMTTQ hoặc của cá nhân... Chúng tôi cũng đã tổng hợp và cũng đang trao đổi với các cơ quan chức năng liên quan và Viện Kiểm Sát để xác minh thêm một số nội dung, thời hạn xác minh thì cũng đến 15/1 là kết thúc.Vậy là ngân hàng hề không có. 320 tỷ như giấc mơ".

Phía Thủy Tiên nói gì sau thông tin mới về xác minh từ thiện?

Phía Thuỷ Tiên chia sẻ lại thông tin mới nhất kết quả xác minh việc làm từ thiện

Cũng trong buổi họp ngày 28/12, Cục Phó Cục C02 thông tin thêm, về kết quả đã tổng hợp và đang trao đổi với các cơ quan chức năng liên quan như VKS, đồng thời, xác minh, làm rõ thêm một số nội dung khác. Thời hạn xác minh đến 15/1/2022 kết thúc sẽ có kết quả cuối cùng và sẽ thông báo cụ thể sau.

Phía Thủy Tiên nói gì sau thông tin mới về xác minh từ thiện?

Kết quả cuối cùng về việc làm từ thiện của Thủy Tiên sẽ có vào ngày 15/1/2022

Theo 2sao.vn

Phía Thủy Tiên nói gì sau thông tin mới về xác minh từ thiện? - Phụ Nữ