Quế Vân bị bạn trai ruồng bỏ từ khi chưa sinh con

28/08/2021 10:07
Bạn trai cũ lặng lẽ cuốn gói bỏ đi, bỏ mặc Quế Vân một mình với bụng bầu chỉ ít ngày trước khi dự sinh. Cô nàng chỉ dám khóc một mình chứ chưa bao giờ khóc với ai.

Bạn trai cũ lặng lẽ đòi tiền cọc, trả nhà thuê và cuốn gói bỏ đi, bỏ mặc Quế Vân một mình với bụng bầu chỉ ít ngày trước khi dự sinh.

Quế Vân: 'Mẹ cay đắng quá khi bố không nhận con, con ơi'- Khi mang thai bé Wú, chị từng chia sẻ về việc được bạn trai quan tâm chăm sóc. Đâu là nguồn cơn khiến mối quan hệ của 2 người căng thẳng đến mức anh ấy không nhìn nhận con?

Tôi và người bạn trai này quen nhau cách đây 3 năm. Tình yêu của tôi đã có thời gian gián đoạn, "đường ai nấy đi" nhưng rồi cách đây gần 2 năm, anh ta tìm gặp và van xin tôi quay lại.

Nghĩ rằng đó là duyên nợ, tôi đồng ý về Hải Phòng sống cùng anh nhưng sau đó lại đau đớn phát hiện ra anh "bắt cá nhiều tay", có quan hệ với người phụ nữ khác.

Nghe anh thề thốt sẽ thay đổi, tôi lại tin nhưng rồi phát hiện thêm nhiều tật xấu mà mình khó có thể chấp nhận. Giữa cả hai xảy ra nhiều cuộc cãi vã rồi dẫn đến lạnh nhạt, thù hằn.

Trong thời gian tôi mang thai, anh ta sống cùng nhà nhưng tỏ ra không quan tâm. Kể cả khi tôi phải nhập viện vì thiếu máu khi ở tháng thứ sáu, anh ta cũng bỏ mặc.

Một ngày đẹp trời, anh ta cùng mẹ cuốn gói bỏ đi, đòi lại cả tiền nhà đã nộp lẫn tiền cọc, để lại tôi một mình với bụng bầu cận kề ngày đẻ. Từ đó, chúng tôi chưa hề gặp lại nhau.

Quế Vân bị bạn trai ruồng bỏ từ khi chưa sinh con

Quế Vân công khai tình cảm với bạn trai người Hải Phòng hồi tháng 12/2020.- "Sống cùng nhà nhưng tỏ ra không quan tâm", ý chị là sao?

Mâu thuẫn của hai đứa lên đỉnh điểm khi tôi cố ngăn cản anh ta làm những việc xấu. Điều đó khiến anh ta nảy sinh sự hận thù. Chúng tôi ở cùng nhà nhưng riêng phòng trong khoảng 2 tháng. Tôi không níu kéo nhưng cứ nghĩ rằng khi em bé ra đời thì anh ta sẽ thay đổi.

Trong thâm tâm, tôi luôn nghĩ mình đã không giữ được một gia đình đủ cả cha và mẹ cho 2 đứa con lớn nên giờ không cần lấy một người chồng đại gia, giàu có. Họ có thể không khá giả nhưng miễn là yêu thương mình và con cái. Đó cũng chính là lý do tôi bước vào mối quan hệ này.

Khi đến với nhau, anh ta không nhà, không xe nhưng tôi vẫn chấp nhận vì hy vọng về một tổ ấm. Chẳng ngờ, những gì tôi nhận lại chỉ là sự bất nhân, bất nghĩa.

- Trong thời gian chị mang thai, thái độ của anh ấy thế nào?

Khi bầu sáu tháng, tôi phải nhập viện vì thiếu máu. Anh ta biết nhưng không mảy may quan tâm. Anh ta còn bảo với người giúp việc rằng "Không chết được đâu, việc gì phải vào thăm". Những lần đi khám thai ở Hà Nội, tôi đều nhắn tin nhưng anh ta cũng không trả lời chứ đừng nói là đưa đi.

Chúng tôi từng bàn tính chuẩn bị một phòng cho em bé. Thế nhưng, từ lúc xảy ra mâu thuẫn, anh ta lại vào phòng đó ở. Khi bầu bảy tháng, tôi mua đồ đạc cho con và nhờ người giúp việc để vào đó vì phòng mình không còn chỗ.

Thế nhưng, điều đó khiến anh ta khó chịu, nổi cơn lôi đình rồi vứt hết đồ của con ra ngoài cửa, rồi chửi bới, đánh đập người giúp việc vì tội mang đồ em bé vào phòng mình.

Quá ức chế, tôi gọi điện báo công an và anh ta bị phạt 3 triệu đồng vì tội đánh người. Trong lời khai với công an, anh ta nói đứa con trong bụng tôi không phải là con mình vì "phải đẻ ra mới biết được".

Kể từ phút đấy, tôi không liên lạc với anh ta nữa nhưng cả hai vẫn sống chung nhà. Thế nhưng, gần đến ngày tôi sinh thì anh ta cuốn gói bỏ đi, rũ bỏ trách nhiệm.

Quế Vân bị bạn trai ruồng bỏ từ khi chưa sinh con

Quế Vân và bé Wú về Hải Phòng sau một ngày "vượt cạn".- Lần gặp cuối cùng của 2 người diễn ra thế nào?

Cái ngày về nhà và thấy mẹ con anh ta đã cuốn gói sạch sẽ và bỏ đi rồi đối với tôi rất khủng khiếp. Tôi sốc vô cùng, không biết diễn tả thế nào. Nhiều lần tôi tự hỏi sao mình lại có thể vướng phải một con người lừa đảo trắng trợn, lật mặt nhanh đến thế.

- Bị bỏ mặc trong lúc gần ngày dự sinh, chị xoay xở ra sao?

Lúc đó chỉ cách ngày dự sinh có 20 ngày. Không có chỗ ở, tôi phải nhanh chóng thuê một cái nhà khác trong vòng 1 ngày để kịp một mình lên Hà Nội đi đẻ.

Rất đau xót nhưng tôi cố gắng kiềm lại mọi cảm xúc vì nghĩ đến con. Tôi không muốn đắm chìm trong sự đau khổ để rồi rơi vào cảnh trầm cảm, làm khổ em bé. Ngày ngày, tôi tự trấn an bằng suy nghĩ phải lạc quan lên, mình không cần phải phí cuộc đời với người đàn ông như thế.

- Bị bạn trai ruồng rẫy, tại sao chị không ở lại Hà Nội mà còn quay về Hải Phòng sau khi sinh bé Wú?

Đẻ xong tôi quay trở lại Hải Phòng vì đã lên kế hoạch chuẩn bị cho sự ra đời của con từ trước. Thật lòng mà nói, sau khi sinh con, tôi vẫn nuôi hy vọng 2 đứa hết duyên rồi thì thôi nhưng mong anh ta nhận con và hỏi thăm thằng bé.

Thế nhưng, anh ta không mảy may quan tâm gì đến bé Wú và thậm chí còn đi nói với bên ngoài rằng bé Wú không phải con mình. Đó là điều xúc phạm lớn nhất với tôi.

Quế Vân bị bạn trai ruồng bỏ từ khi chưa sinh con

Quế Vân ghép ảnh bạn trai cũ và bé Wú để chứng minh sự tương đồng giữa con và bố của bé.- Một mình vượt cạn và nuôi con khi ở cữ, chị đối diện thế nào với những cảm xúc tiêu cực?

Trầm cảm rất nguy hiểm cho em bé nên tôi gạt qua hết mọi suy nghĩ tiêu cực. Chỉ cần thoáng nghĩ đến là tôi bật dậy làm đẹp, ăn uống, nghỉ ngơi, cho mọi thứ qua đi.

Thế nhưng, có những đêm nhìn con, tôi rơi nước mắt vì xót xa. Tôi chỉ dám khóc một mình chứ chưa bao giờ khóc với ai, cứ dặn lòng phải mạnh mẽ.

Từ khi con ra đời, tôi cứ mong chờ anh ta sẽ liên lạc để hỏi thăm hay tìm gặp con chứ không bao giờ nghĩ sẽ níu kéo người đàn ông này. Cho đến khi nghe anh ta nói Wú không phải con mình, tôi như "tức nước vỡ bờ".

Tôi có thể chịu đựng mọi thứ, vượt qua mọi chuyện nhưng làm thế với con thì không thể chấp nhận được. Đụng vào tôi không sao nhưng động vào con thì quá khốn nạn. Tôi không cần một người cha bất nhân bất nghĩa như vậy cho con.

Tôi cũng không muốn mang tiếng là người suốt ngày lên mạng tố người này hay người kia. Thế nhưng, nếu không chia sẻ chuyện này, thâm tâm tôi không thể yên được. Tôi muốn vạch mặt để anh ta không còn cơ hội tạo nghiệp cho người khác nữa.

 

Theo 2sao.vn

Quế Vân bị bạn trai ruồng bỏ từ khi chưa sinh con - Tuổi Trẻ