Vợ chồng Thủy Tiên bán rau 1 tỷ 1 bó nhưng tuyên bố giảm giá sốc vì mùa dịch

23/07/2021 10:20
Dân mạng cười ngất trước cách 'bán rau' trong mùa dịch của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên.

 

Mới đây, Công Vinh vừa đăng tải bức ảnh cùng Thủy Tiên tận tay phân chia rau, củ và phát cho bà con. Đáng chú ý là dòng trạng thái đính kèm, theo đó ông xã giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc viết: "Tại đây chúng tôi có bán rau, sáng nay vừa về đến. 1 tỷ 1 bó, mùa dịch giảm giá sập sàn còn 0 đồng. Mại vô, mại vô bà con cô bác ơi".

Vợ chồng Thủy Tiên bán rau 1 tỷ 1 bó nhưng tuyên bố giảm giá sốc vì mùa dịch

Vợ chồng Thủy Tiên bán rau 1 tỷ 1 bó nhưng tuyên bố giảm giá sốc vì mùa dịch

Theo đó, những phần rau với giá 0 đồng đã sẵn sàng để trao tay những hoàn cảnh khó khăn. Dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận khen ngợi.

Trước đó, bà xã Công Vinh cho hay, cô cùng các tình nguyện viên đã nỗ lực để gửi tặng nhu yếu phẩm cần thiết tới người có hoàn cảnh khó khăn: "Ngoài ra việc này là do tự Tiên làm chứ không kêu gọi quyên góp của bất cứ một ai, nên sức mình đến đâu, khả năng tài chính đến đâu mình sẽ giúp đến đó mong mọi người cũng chia sẻ, thông cảm, đừng nói lời khó nghe nếu mình không thể giúp được nhiều hơn".

Sau cùng, Thủy Tiên hi vọng vào thời điểm này, mọi người sẽ đồng lòng và lan tỏa những điều tốt đẹp, thay vì lên tiếng chỉ trích ai.

"Càng sân si khó chịu càng ghét nhau nói xấu nhau thì sẽ càng sinh ra nhiều năng lượng xấu khiến tình hình càng tệ đi. Nên người góp công người góp của, bạn nào không có gì thì hãy góp một chút lòng lương thiện phát ra tình yêu thương, lời nói và suy nghĩ tốt đẹp tích cực để giúp sự cộng hưởng từ trường tốt đẹp sẽ khiến tình trạng khó khăn này chấm dứt đi nhanh hơn". Về phía Công Vinh, anh hoàn toàn ủng hộ vợ trước hoạt động thiện nguyện ý nghĩa lần này. Nam cầu thủ gốc Nghệ An còn đùa rằng vợ là người góp của, còn mình góp công đi xách đồ giúp: "Vợ em phát tâm mua 2 tấn rau củ tặng và giúp mọi người vượt qua khó khăn, em xách đồ cho bả cả ngày trời đỏ hết cả tay. Đồng ý là người góp công người góp của, mà đúng là người góp công chịu nhiều cay đắng hơn người góp của, đời thật bất công, mình nghèo hơn chủ hộ nên mình chấp nhận vậy". 

Theo xahoi.com.vn

Vợ chồng Thủy Tiên bán rau 1 tỷ 1 bó nhưng tuyên bố giảm giá sốc vì mùa dịch - Đời Sống